cong ty qua tang, Kỷ Niệm Chương
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ
GIỚI THIỆU SẢN PHẢM
http://rido.vn/?frame=gioithieu
DANH MỤC QUÀ TẶNG

Kỷ Niệm Chương Mạ Vàng

Kỷ Niệm Chương Gỗ Đồng

Kỷ Niệm Chương Kim Loại

Kỷ Niệm Chương Pha Lê

Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh

Cúp Pha Lê Cao Cấp

Đồng Hồ Pha Lê

Huy Chương - Bảng Tên

Huy Hiệu - Móc Khóa

Sản phẩm khác
KHÁCH HÀNG
THĂM DÒ Ý KIẾN
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM CÔNG TY ?
 Đa dạng sản phẩm
 Rất tốt và rẻ
 Rẻ nhưng không tốt
 Hậu mãi sản phẩm tốt
 Những ý kiến khác
THỐNG KÊ
Đang Online : 13
Lượt truy cập : 4703771
TƯ VẤN


MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1.  Tại sao giá ghi trên Kỷ Niệm Chương Đồng là 415.000đ/cái nhưng giá thực tế khi đặt hàng có thể cao hơn hoặc thấp hơn ?

Trả lời : Giá đó là giá tương ứng với đơn hàng có số lượng 30 cái. Với các số lượng thấp hơn hoặc cao hơn thì giá sẽ cao hơn hoặc thấp hơn. Ví dụ như đơn hàng với số lượng 10 cái - 20 cái thì giá sẽ vào khoảng 490 - 510.000đ/cái. Còn với đơn hàng số lương 100 - 150 cái thì giá vào khoảng 380.000đ/cái. Ngoài ra giá còn phụ thuộc rất nhiều vào nội dung trên kỷ niệm chương, thời gian gia công .... Nếu nội dung các kỷ niệm chương thay đổi thì giá sẽ thay đổi nhiều.

 

2. Tại sao khi đặt hàng phải đặt cọc đến 50% giá trị đơn hàng ?

Trả lời : Đây là quy định chung cho tất cả các khách hàng. Khi khách hàng đặt cọc RiDo sẽ hiểu là khách hàng đã chắc chắn muốn đặt hàng ở RiDo. Với các khách hàng đã đặt hàng nhiều lần, các khách hàng tiềm năng thì có thể đặt cọc ít hơn hoặc không cần đặt cọc.


3. Nếu bên mình tự thiết kế mẫu riêng thì giá cả có như thế không hay tính như thế nào ?

Trả lời : Với kỷ niệm chương đồng, kim loại thì mẫu tự thiết kế sẽ cao hơn so với giá đưa ra. Cao hơn bao nhiêu va cụ thể như thế nào thì tùy thuộc vào kích thước, nội dung trên kỷ niệm chương và độ khó của kỷ niệm chương. Tốt nhất bạn nên gửi mẫu bạn thiết kế cho RiDo để có được giá chính xác nhất. 


4. Tại sao giá của RiDo có vẻ như thấp hơn khá nhiều so với các đơn vị khác ? Liệu chất lượng có thấp hơn không ?

Trả lời : Giá của RiDo là giá đi thẳng từ nhà máy sản xuất đến với khách hàng. Hầu hết các đơn vị khác đều phải qua một đơn vị trung gian nữa sản phẩm mới đến được khách hàng. Nhất là các công ty quảng cáo, họ thường nhận đơn hàng và đặt RiDo hoặc một số đơn vị gia công lại và ăn chênh lệch. Do đó giá cả ở RiDo luôn thấp hơn khá nhiều so với các đơn vị khác mà chất lượng thậm chí còn cao hơn do không phải qua các bước trung gian nên khách hàng được tư vấn chính xác hơn tránh các sai sót.

Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn xuất hóa đơn VAT hoặc không.


5. Không biết RiDo có nhận các đơn hàng với số lượng ít không ? Chẳng hạn 2-3 cái ?

Trả lời : RiDo chuyên gia công lại cho các công ty và sản xuất công nghiệp với số lượng lớn. Tuy vậy các đơn hàng nhỏ RiDo vẫn nhận nếu có thể làm được. 

Một số sản phẩm như Kỷ niệm chương, Cúp, Biểu trưng, bình hoa thì có thể nhận số lượng từ 3 cái trở lên còn với các sản phẩm quà tặng như ly, dĩa, bình hoa, in khắc làm quà tặng thì phải làm từ 15 cái trở lên. Đặc biệt nếu đặt in Logo hoặc nội dung lên bộ ly, dĩa thì khách hàng phải đặt với số lượng trên 40 cái. 

Và với số lượng nhỏ thì giá sẽ rất cao.


6. Nếu muốn hợp tác với RiDo thì cần điều kiện gì ?

Trả lời : RiDo không đưa ra hay yêu cầu điều kiện để được hợp tác hoặc liên kết. 

Các công ty quảng cáo, các đơn vị muốn đặt RiDo gia công lại phải liên hệ trực tiếp và sau 1 quá trình hợp tác nếu thấy đơn vị đó có thể hợp tác và đặt gia công nhiều ở RiDo thì RiDo sẽ phát thẻ đối tác đồng thời có mức giá ưu đãi nhất.


7. RiDo có nhận các đơn hàng ở các tỉnh không hay chỉ nhận các đơn hàng ở TP.HCM ?

Trả lời : Từ trước đến nay RiDo thường nhận gia công lại cho các đơn vị quảng cáo ở các tỉnh hầu hết từ Nghệ An trở vào. Tuy vậy vẫn có nhiều đơn vị ở các tỉnh đặt hàng trực tiếp cho RiDo. RiDo sẽ gia công và gửi bằng xe hoặc tàu hỏa cho khách hàng và giá của sản phẩm RiDo sẽ tính cộng thêm tiền vận chuyển theo thỏa thuận của 2 bên. 


8. Ở các tỉnh nếu đặt hàng thì thanh toán như thế nào ?

Trả lời : Các đơn hàng ở các tỉnh có thể thanh toán bằng chuyển khoản qua Ngân Hàng hoặc thanh toán trực tiếp ở văn phòng của RiDo. RiDo sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán toàn bộ đơn hàng trước khi RiDo gửi hàng cho khách hàng. Với các đơn hàng có giá trị trên 50.000.000đ (Năm mươi triệu) thì RiDo sẽ cử người đại diện để giao hàng trực tiếp và kiểm tra xác nhận hàng với khách hàng.


 


Đặt Hàng "Online" Trên Toàn Quốc Với Dịch Vụ Nhanh NhấtRiDo
 - Nhà cung cấp quà tặng Số 1 Việt Nam

Sản xuất Kỷ Niệm Chương Đồng, Pha Lê, Thủy Tinh, Quà tặng cao cấp cho sự kiện, đại hội, hội nghị, lễ kỷ niệm, lễ tốt nghiệp ...

Showroom : 262/23 Nguyễn Tiểu La, phường 8, quận 10, TP.HCM

Nhà máy : Lô B, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM

Điện Thoại : 02866 - 512 999       Fax: 02862 - 562 999

Hotline : 0906.965.818 - 0982.821.581

Email : lienhe@rido.vn - xuannguyen@rido.vn

** Làm việc từ 8h sáng đến 18h tối từ thứ 2 đến thứ 7.


ky niem chuong pha le